Thiết kế & Thi công Nhôm Kính Đà Nẵng

1.Phạm vi phục vụ:

Tuy trụ sở chính chúng tôi đặt tại Q.Liên Chiểu,Tp Đà Nẵng nhưng Quốc Anh Door luôn hỗ trợ bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu tại 3 tỉnh Đà Nẵng,Quảng Nam & Huế,gọi đâu có đó,phục vụ tận tình,nên quý khách hoàn toàn đừng ngại về khoảng cách nhé

banner3

2,Dịch vụ & Danh mục hỗ trợ

Bạn có thể hiểu tất cả những gì liên quan đến Nhôm Kính thì chúng tôi đều phục vụ & hỗ trợ,kể cả cung cấp & phân phối phụ kiện nhôm kính sỉ lẻ.

Với nhu cầu chính của các công trình hiện tại Quốc Anh Door sẽ tư vấn,lên kế hoạch thiết kế & sau đó là thi công hoàn thiện công trình,xây mới hoặc sửa chữa,nâng cấp công trình cũ,chúng tôi đều hỗ trợ.

a.Thiết kế,gia công & lắp đặt Cửa Kính Cường Lực tại Đà Nẵng

b.Thiết kế,gia công & lắp đặt Lan Can - Cầu Thang Kính tại Đà nẵng

c.Thiết kế,gia công & lắp đặt Cửa Nhôm Xingfa tại Đà Nẵng

d.Thiết kế,gia công & lắp đặt Cửa Nhựa Lõi Thép tại Đà Nẵng

0c85e3f2734a5e1f6ab92eedc3fd60c8

 

3.Giá cả & Chi phí

Chúng tôi hiểu hơn hết đây chính là vấn đề chủ yếu trong bất cứ công trình chứ không riêng gì về Nhôm Kính & quý khách đang băn khoăn phải không ?

Bạn đừng lo lắng nữa,quý vị đã tìm đúng nơi cần tìm rồi vì phương châm của chúng tôi là CHUYÊN NGHIỆP NHẤT - GIÁ TỐT NHẤT ,ở đâu có giá rẻ ở đó có Quốc Anh Door.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách quy mô công trình theo hướng tiết kiệm chi phí nhất,sao cho đảm bảo chất lượng & tính vĩnh cửu của sản phẩm

4.Bảo trì - Bảo dưỡng - Bảo hành & Dịch vụ sau bán hàng

746bf211e914584087dc3eceddcabbb9

Hơn ai hết chúng tôi hiểu được tâm tình của người mua khi luôn muốn cho sản phẩm của mình được lâu bền & ổn định,nhưng khi có trục trặc thì sao,ai hỗ trợ & xử lý đây ?

Bạn đừng lo,đã có Quốc Anh Door rồi,chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả những hạng mục mà công ty thi công,sẽ không có bất cứ rủi ro nào cho bạn cả,hãy yên tâm 100% nhé,nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm gọi ngay 0904 400 499 (CSKH 24/24).

Chúng tôi luôn mở rộng vòng tay & chia sẽ những kinh nghiệm & cách sử dụng cho quý khách,cho dù công trình đó không phải là của chúng tôi thi công.

Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someonePrint this page